สถิติผู้เยี่ยมชม
เปิดเว็บไซต์ 27/09/2017
ปรับปรุง 20/01/2022
สถิติผู้เข้าชม 233263
Page Views 380728
 
Q&A ถาม-ตอบ
หมวดหมู่กระทู้


ดวงการงาน การเงิน 1 - 15 ม.ค. 65 โดย การะเกต์พยากรณ์
ดวงการงาน การเงิน 1 - 15 ม.ค. 65 โดย การะเกต์พยากรณ์

เช็กดวงารงานและการเงินปักษ์แรกวันที่ 1 - 15 มกราคม 2565 โดย การะเกต์พยากรณ์ มาอ่านกันว่าทั้ง 12 ราศีจะเจอเรื่องอะไรกันบ้างในช่วงนี้

 

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย.-13 พ.ค.)

การเงิน

คุณจะเปิดปีใหม่มาด้วยข่าวดีเรื่องเงินๆ ทองๆ นะคะ  จะมีคนเอาโชคลาภมาให้ หรือได้จังหวะโอกาสสำคัญในเรื่องช่องทางต่างๆ ถ้าจะมีการร่วมหุ้นลงทุน ก็จะมีความคืบหน้าอย่างน่าสนใจ ถ้าลำบากเดือดร้อนอยู่จะได้เงินเข้ามือมาแก้ปัญหาในเร็ววัน

การงาน

แต่ในส่วนเรื่องงาน จะมีเหตุการณ์ให้ได้ครุ่นคิดอย่างสำคัญ คุณอาจจะไม่พอใจในสิ่งที่กำลังเป็นอยู่ หรือมีข้อเสนอที่ยังไม่ลงตัวกับเงื่อนไข การตัดสินใจต่างๆ จะล่าช้าออกไป ส่วนหนึ่งคือการต้องให้เวลากับตัวเองพอสมควร แนะนำให้ทบทวนตัวเองดีๆ

 

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)

การเงิน

คุณจะมีเงินทองพอใช้จ่าย และยังมีงบลับงบส่วนตัว หรือหมายถึงความพร้อมจะใช้เงินตามใจตัวก็ได้ บางครั้งแม้จะมีคนเตือนหรือสอน หรือเข้ามาให้คำแนะนำเรื่องการเก็บเงิน คุณก็จะไม่สนใจ ยิ่งถ้าเป็นเงินตัวเองจะอยากใช้ให้เต็มที่ ข้อดีก็คือ เอาเข้าจริงๆ คุณก็งกด้วยนะ ถ้าไม่อยากจ่ายบาทเดียวก็จะไม่กระเด็น

การงาน 

หน้าที่การงานจะมั่นคงดี ที่ทำงานราชการจะได้สิทธิประโยชน์ต่างๆ มากขึ้น หัวหน้าเจ้านายจะเอื้อประโยชน์แก่กัน กรณีได้หัวหน้าใหม่จะเป็นคนที่มีพาวเวอร์จริง และจัดการเรื่องวุ่นวายได้ดี ส่วนถ้าทำงานภาคเอกชนจะได้รับนโยบายตรงจากผู้บริหาร มีการจัดระเบียบองค์กรใหม่

 

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

การเงิน

จะเงียบๆ หน่อยล่ะ ถ้าทำธุรกิจส่วนตัว ทำมาค้าขาย เตือนถึงการต้องมาใคร่ครวญว่าจะไปต่อหรือพอแค่นี้ สถานการณ์จะไม่เป็นใจ สิ่งที่ต้องระวังยังเป็นการใช้จ่ายแบบไม่รู้อนาคต การเงินค่อนข้างซีเรียส แต่ในแง่บวกก็คือ ยังไม่ถึงกับขัดสนจนเกินไป ติดขัดอย่างไรจะได้คนช่วย

การงาน 

ในช่วงนี้ จะเด่นสำหรับการทำกิจกรรมใหม่ เริ่มต้นใหม่ มองหางานพิเศษ หรือเอาความรักความชอบมาทำเป็นผลงาน และยังเหมาะกับการมองหางานใหม่ เข้าสมัครงานหลายๆ ที่ หากอยู่ในองค์กรเดิมก็ควรปรับเปลี่ยนบรรยากาศให้แตกต่างจากที่ผ่านมา ถ้าทำอะไรซ้ำๆ เหมือนเดิมยากจะก้าวหน้าได้

 

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค.-16 ส.ค.) 

การเงิน

จะมองเห็นลู่ทางการเงินมากขึ้น เหมาะสำหรับการวางแผนค้าขาย ประสานงาน เริ่มโปรเจ็คท์ใหม่ ที่จะต้องร่วมมือกับคนหลายฝ่าย จะได้คนแนะแนวช่องทางดีๆ และได้ใช้เงินบางส่วนกับการลงทุนเกี่ยวกับเครื่องมืออุปกรณ์ทั้งหลาย รายจ่ายที่เกี่ยวกับงานจะนำประโยชน์มาให้ด้วยดี

การงาน 

แต่ในทางการงาน เตือนถึงการเจอคนฉกฉวยผลงานซึ่งหน้า ถูกขโมยเครดิต หรือต้องสูญเสียข้อมูลสำคัญไป ควรระวังคนเข้าถึงข้อมูลสำคัญในงาน การเจอแฮกเกอร์ รวมได้ถึงการถูกช่วงชิงความได้เปรียบอย่างมีเล่ห์กล ถ้าต้องทำธุรกิจกับคนใหม่ๆ ให้เช็คประวัติกันให้ดีๆ

 

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค.-16 ก.ย.)

การเงิน

คุณจะเฉลียวฉลาดพอที่จะรู้ว่าควรจัดการกับเงินทองอย่างไร ในบางคนที่มีคู่สมรส จะได้วางแผนเรื่องเงินอย่างเป็นระบบมากขึ้น  ได้เก็บงบลับงบส่วนตัว หรือขอสิทธิ์ในทรัพย์สินมากขึ้น ส่วนถ้าทำธุรกิจส่วนตัวจะได้ดูบัญชีโดยละเอียด มองเห็นทั้งโอกาสและช่องโหว่ แต่ที่แน่ๆ คือ ไม่มีใครตบตาคุณได้

การงาน 

จะทำงานอย่างมีความสุขเป็นพิเศษ จะมีความหวังกับงานที่มั่นคง ธุรกิจเริ่มเข้าที่เข้าทาง ถ้าทำงานกับครอบครัวจะยิ่งได้รับโชคลาภ มีความเข้าอกเข้าใจกัน ร่วมกันสร้างบรรยากาศดีๆ ในบริษัท สำหรับผู้รับราชการจะได้รับการยกย่อง ได้ตำแหน่งที่มุ่งหวัง มีคนแสดงความยินดีด้วย กรณีตกงานจะได้ทางบ้านช่วยซัพพอร์ต

 

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

การเงิน

การเงินจะตึงมือหน่อย ต้องใช้จ่ายอย่างประหยัด จัดการกับเงินหมุนใช้ในชีวิตประจำวันให้ดีที่สุด จะเหนื่อยกับการทำมาหาเงินมากกว่าปกติ มีภาระหลายอย่าง สถานการณ์การเงินไม่นิ่ง นอกจากนั้นยัง อาจติดอยู่กับการงานที่ไม่ได้เงินโดยตรงด้วย การจัดการเวลายังมีปัญหามาก

การงาน 

แต่ในส่วนการทำงานจริงๆ อะไรที่ทำมาก่อนหน้านี้ จะเริ่มมองเห็นรูปร่างชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ หรือสิ่งที่ทำอยู่ในตอนนี้ก็จะผลิดอกออกผลในไม่ช้า หากเพิ่งเข้าทำงานใหม่ที่ไหนจะเป็นโอกาสสำคัญ จงทำให้เต็มที่ งานจะมีความมั่นคง ได้คนสนับสนุนช่วยเหลือ ส่วนถ้าตกงานให้ปรึกษากับคนในครอบครัว จะมีทางออก
 

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค.-15 พ.ย.)

การเงิน

จะเหลือเงินน้อยกว่าที่คิด หรือต้องสูญเสียเงินไปโดยไม่เต็มใจ เป็นช่วงที่ซื้อของอะไรก็ต้องดูให้ดีๆ มีความเสี่ยงถูกหลอกลวงคดโกง ซื้อกล่องสุ่มก็จะผิดหวัง ส่วนถ้ารอคอยเงินก้อนใด ก็จะได้ไม่เต็มจำนวน ลูกหนี้หรือเจ้าหนี้จะมีปัญหาของตัวเอง จะได้ไม่เท่าเสีย

การงาน 

อย่างไรก็ตาม แม้การเงินไม่ดีชั่วคราว แต่มองไปในอนาคต ยังจะมีงานที่ทำรายได้ หรือมีช่องทางดีๆ ได้ค่าตอบแทนที่ดี เรื่องงานยังมีความหวังรออยู่ ถ้าตกงานจะได้ช่องทางโอกาส การลงทุนแบบเริ่มต้นใหม่จะส่งผลดีกับชีวิต และปีใหม่แล้ว จะมีกิจกรรมใหม่มาให้ทำ เป็นตัวนำไปสู่งานที่มีคุณค่า

 

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)

การเงิน

ต้องหมุนเงินหน่อย แต่จะได้ใช้จ่ายกับเรื่องการเดินทาง การโยกย้ายที่อยู่ หรือการจัดแต่งบ้านช่องห้องหอมากเป็นพิเศษ บ้างจะได้ซื้อของใช้เกี่ยวกับน้ำ เช่น ก๊อกน้ำ ภาชนะใส่น้ำ เครื่องทำชากาแฟ หรืออุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการเตรียมเครื่องดื่ม ส่วนถ้าอยู่ที่เช่า ให้ระวังปัญหาจากระบบน้ำภายในด้วย จะมีเรื่องเสียเงิน

การงาน 

ถ้าหวงงานไว้เองมากๆ ก็จะเหนื่อยมาก ข้อเสียของคุณช่วงนี้อาจจะเป็นการไม่วางใจใคร มักจะรวบงานมาทำเองไปหมด หรือรู้สึกกังวลกับการแบ่งงานให้คนอื่น ถ้าอยู่ตำแหน่งสูงระวังจะเป็นตัวอุปสรรคเสียเอง ถ้าเป็นพนักงานภาคปฏิบัติ ให้ระวังอารมณ์ตัวเองเช่นกัน เรื่องที่บั่นทอนใจจะมากับความรู้สึกเชิงลบ

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค.-13 ม.ค.)

การเงิน

ที่เป็นลูกหนี้จะได้จ่ายเงินเจ้าหนี้ ส่วนที่เป็นเจ้าหนี้จะได้รับการชดใช้ชำระในเร็ววัน เงินกำลังจะเข้า-ออกมือไปตามสภาพการณ์ข้อเท็จจริงต่างๆ ที่มีบิลรอจ่ายก็เตรียมรอรับได้ รอบการจ่ายเงินใหญ่ๆ กำลังมาถึง ส่วนถ้าเดือดร้อนลำบากจะได้โอกาสสำคัญอีกครั้ง กรณีต้องการเสี่ยงโชคให้ดูที่เลข 22 หรือ 20

การงาน 

จะได้ทำงานแบบประคับประคอง ค่อนข้างต้องระวัง ทั้งในแง่การดำรงความเป็นกลาง การต้องรับฟังผู้อื่น การยอมรับในวัฒนธรรมองค์กร และการอดทนเฉพาะหน้า เพื่อจะอยู่กันไปให้ราบรื่นที่สุด แต่งานคุณยังจะมีความก้าวหน้าอีกมาก จะค่อยเป็นค่อยไป เพียงแต่ตอนนี้ยังไม่ใช่จังหวะจะก้าวกระโดด

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค.-12 ก.พ.)

การเงิน

คุณจะดวงดีสวนกระแส จะได้เงินก้อนใหม่เข้ามา มีงานทำรายได้ใหม่ๆ หรือเดือดร้อนก็จะได้ความช่วยเหลือพึ่งพา ช่วงนี้ยังจะได้ใช้จ่ายอย่างปลอดโปร่งขึ้น สถานะการเงินค่อยๆ กระเตื้องกว่าเดิม หากช่วงที่ผ่านมาหนักหนาสาหัส จะได้ผ่อนคลายมากขึ้น

การงาน

จะมีเรื่องน่ายินดีอีกเช่นกัน ถ้าตกงานจะได้งานใหม่ หากทำงานอะไรเสร็จไปจะได้รับการตอบรับที่ดี จะมีคนแสดงความยินดีกับคุณ บ้างจึงจะได้เข้าร่วมงานกับองค์กรใหม่ ได้รับมอบหมายบทบาทสำคัญ บ้างได้เซ็ทอัพธุรกิจกับครอบครัวญาติมิตร จะมีเพื่อนฝูงสนับสนุน มีคนมองเห็นความสามารถ

 

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ.-13 มี.ค.)

การเงิน 

บอกได้คำเดียวว่าต้องสตรอง เพราะภาระค่าใช้จ่ายจะมาก ปัญหามาเรื่อยๆ อยู่แล้ว มีค่าใช้จ่ายก้อนใหญ่รออยู่ แต่สิ่งสำคัญก็คือคุณยังหาเงินได้ ยังคุมสถานการณ์ได้ มีหนทางไปต่อด้วยสติปัญญาและพลัง อะไรที่เสียหายจึงจะได้คืน และคุณยังจะเป็นคนหาเงินเก่ง มีแรงฮีดอย่างเหลือเชื่อ

การงาน

จะได้ตัดสินใจเกี่ยวกับงานอีกครั้ง จะได้ประเมินสิ่งต่างๆ ด้วยเหตุผลมากกว่าความรู้สึก สถานการณ์ทำให้จะต้องเลือก จึงอาจหมายถึงการปิดหรือเปิดกิจการก็ได้ การเลือกที่ทำงานใหม่ หรือการกำหนดเส้นทางในอนาคตอันใกล้ จะเป็นเรื่องที่มีคุณค่าความหมาย ไม่แน่ว่าชีวิตใหม่จริงๆ กำลังจะเริ่มต้น

 

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค.-12 เม.ย.)

การเงิน

ภาระจะหนักมาก มีเงินก้อนใหญ่ต้องจ่ายออก รวมได้ถึงความรับผิดชอบที่ไล่หลังมา หากเป็นหัวหน้าครอบครัวอยู่จะต้องรับศึกหนักจริงๆ ที่มีครอบครัวญาติมิตร ก็จะต้องได้ช่วยเหลือกันไปโดยไม่อาจหลีกเลี่ยง แม้จะมีรายรับเข้าเท่าไหร่ ยังต้องเหนื่อยกับการหาเงินต่อไปในตอนนี้

การงาน 

จะมีปัญหามาให้เหนื่อยใจด้วยอีกอย่าง ถ้าทำกิจการส่วนตัวอาจได้ไล่ลูกน้องลูกจ้างออก หรือไม่เขาก็ไปเองโดยทิ้งปัญหาให้ ที่ทำงานในบริษัทองค์กรก็จะมีความขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงานบางกลุ่ม ถูกใส่ความว่าร้าย  ตกที่นั่งลำบาก ทำอะไรเต็มที่ไม่ได้ อย่างไรก็ตามให้เอางานเป็นที่ตั้ง ผลงานของคุณเท่านั้นจะเป็นตัวปกป้องคุณเอง

โพสโดย : Na Sook    IP : 51.79.156.8
โพสเมื่อ : 06 ม.ค. 2565,21:31 น.แสดงความเห็น
ข้อความ
รูปภาพ
ชื่อ-สกุล
เบอร์โทรศัพท์
อีเมล์
กรอกรหัส